Dịch vụ cho thuê giàn giáo ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Là bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới hàng chục triệu hay hằng trăm triệu để có thể sử dụng chúng. Mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ hằng ngày, tháng là có thể sử dụng được chúng. Vậy ưu điểm của của dịch vụ này là gì và giá thuê bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng giàn giáo Nam Dương tìm hiểu chúng nhé!

1. Giàn giáo là gì?

Giàn giáo được biết đến là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các công trình. Giúp cho con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn nhất. Đa phần, nó đều được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế chúng thường có tên gọi là giàn giáo thi công hoặc giàn giáo xây dựng.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng cho những lĩnh vực và công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kín bao quanh các tòa nhà cao tầng; lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng, …

Vì thế, hiện nay, sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều hơn; mang đến sự tiện ích cho mọi người trong quá trình triển khai; hoặc sửa chữa các công trình, dự án trên cao an toàn và hiệu quả nhất.

ứng dụng giàn giáo khung
ứng dụng giàn giáo khung

2. Những ưu điểm khi thuê thuê giàn giáo tại Nam Dương

2.1 Tiết kiệm chi phí thuê

 • Khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra một khoản ngân sách lớn của công ty để sở hữu toàn bộ giàn giáo.
 • Có nhiều loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo để bạn lựa chọn. Sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng.

2.2 Lựa chọn giàn giáo phù hợp phù hợp với công trình.

 • Bạn sẽ không cần phải đắn đo lựa chọn giàn giáo nào phù hợp với công việc mình nữa. Vì việc này đã giàn giáo Nam Dương giải quyết giúp bạn. Kinh nghiệm chọn giàn giáo phù hợp của loại hình dịch vụ cho thuê giàn giáo này. Chính là điểm mạnh của chúng tôi đối với khách hàng.
 • Quý khách hàng sẽ được sử dụng các loại giàn giáo phù hợp nhất với công trình của mình. Chất lượng của giàn giáo sẽ mang lại sự an cao trong quá trình làm việc. Và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.

2.3 Quy trình thuê giàn giáo nhanh chóng và đúng hẹn.

 • Dịch vụ nhanh chóng và đúng hẹn đúng số lượng là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi.
 • Bạn sẽ có giàn giáo để sử dụng ngay lập tức khi thỏa thuận hoặc ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bàn giao giàn giáo đúng giờ, đúng hẹn và giao đúng số lượng như trong hợp động.

3. Nên thuê loại giàn giáo nào? và giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giàn giáo của thị trường tăng cao. nhờ đó mà giá thuê giàn giáo cũng sẽ biến đổi không ngừng. Tuỳ vào mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất. Để từ đó có thể giúp tiết kiệm chi phí cũng như mang đến hiệu quả công việc chuyên nghiệp. Mức giá thuê giàn giáo phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Bên cạnh mức giá thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về thành phần cấu tạo nên giàn giáo. Với những chất lượng tốt; độ bền và an toàn cao thì mức giá cũng sẽ cao hơn và ngược lại. Vì thế, đây cũng sẽ là tiêu chí đánh giá trước khi bạn đưa ra sự lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất.

” Để có sự lựa chọn thuê tốt nhất hãy tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng.

lưới bao che công trình

4. Lý do bạn nên chọn thuê hoặc mua giàn giáo giàn giáo Nam Dương

 • Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.
 • Ngoài sản phẩm đạt chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao.
 • Kích thước đa dạng, thích hợp cho mọi công trình.
 • Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của bạn.
 • Giá thành được đảm bảo cạnh tranh nhất so với sản phẩm cùng loại.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ khác như:

cac-loai-gian-giao-xay-dung

5. CÔNG TY Giàn Giáo Nam Dương

5.1 Luôn cam kết với khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
 • Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Thủ tục đặt hàng và nhận hàng nhanh gọn.
 • Miễn phí giao hàng theo số lượng đơn đặt hàng.
 • Giàn giáo pal được sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giao hàng đúng tiến độ.

5.2 Cam kết độ an toàn.

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn cam kết với khách sẽ không vì lợi nhuận mà mang đến những sản phẩm kém chất lượng. Khi đến với Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo của chúng tôi. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá thành. Bên cạnh đảm bảo vệ độ bền và an toàn của giàn giáo thì chúng tôi còn đưa ra mức giá hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.

5.2 Thông tin lên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *